Giới thiệu

Trung Tâm Nhạc Họa SUNFLOWER được thành lập và phát triển nhiều năm, đào tạo nhiều học viên ở những độ tuổi khác nhau. Hiện tại Trung Tâm Nhạc Họa SUNFLOWER có 4 cơ sở tại các quận 3, Tân Bình, Phú Nhuận và quận 10.

Trung Tâm Nhạc Họa SUNFLOWER với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Nhạc viện, Đại học Mỹ thuật, Kiến trúc và các trường Sư phạm Âm nhạc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cùng các phương pháp hiệu quả, mong muốn giúp mọi người đến gần với âm nhạc, hội họa phát triển đam mê và tài năng âm nhạc - hội họa. Với đa dạng các bộ môn, giờ học linh động và nhiều hình thức lớp học giúp học viên dễ dàng lựa chọn.

Giảng viên trong hệ thống được đào tạo và tham gia tập huấn thường kỳ nhằm cập nhật phương pháp, thông tin chuyên môn để đảm bảo chất lượng tốt cho người học.

Với giáo trình tiên tiến được cập nhật mỗi năm, học viên tại Trung Tâm Nhạc Hoạ SUNFLOWER được hướng dẫn để tiếp cận hiệu quả với âm nhạc một cách dễ dàng và vui vẻ.

Quan điểm chủ đạo của hệ thống là đem đến niềm vui, sự thoải mái cho người học nhạc họa cũng như những người quan tâm đến những môn nghệ thuật nói chung.

Chúng tôi muốn đem lại cho người học khả năng chơi tốt một nhạc cụ và hơn thế nữa, đó là khả năng diễn tả cảm xúc bằng ngôn ngữ không biên giới, ngôn ngữ của tình yêu thương: Ngôn Ngữ Âm Nhạc.

Học viên ( học nhạc cụ ) Trung Tâm Nhạc Hoạ  SUNFLOWER có cơ hội biểu diễn mỗi năm ít nhất 1 lần trên sân khấu ( kể cả học viên học lớp trực tuyến, lớp tại nhà ).

Học viên tham gia ( không bắt buộc, có phí) kỳ thi mỗi năm ( lý thuyết và thực hành) do ban giám khảo từ chương trình ABRSM RockSchool tổ chức. Vượt qua kỳ thi này, học viên sẽ nhận chứng chỉ do ABRSM/ RockSchool cấp.

Học viên học song ngữ ( Tiếng Việt và English) để có thể tham dự kỳ thi do ABRSM tổ chức.

Ngoài ra, giảng viên sẽ thu video clip cho mỗi bài học hoàn thành của học viên để báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh học sinh ( với học sinh trẻ em) hoặc làm tư liệu ( với học viên người lớn).

Phụ huynh học sinh/ học viên có thể đăng ký ghi danh trực tuyến bằng cách điền vào mẫu đăng ký ghi danh có sẵn tại mục Thông Báo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Cơ sở 3: 7A/ 65 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM