Danh mục sản phẩm

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-120

Lượt xem : 398
Liên hệ
Mô tả: CLP-120 là dòng piano với 88 phím. Ba bàn đạp chân riêng biệt cho một cảm giác âm thanh đàn piano thực tế.Tiếng đàn piano của nó được tạo thành từ các mẫu âm thanh nổi chất lượng CD mà tự động điều chỉnh theo cảm ứng. 14 giọng khác nhau cung cấp một loạt các âm thanh. 50 bản nhạc sẽ giúp trau dồi các kỹ năng piano. Ghi âm cho người chơi cảm thấy thú vị hơn để chơi và sáng tạo. CLP-120 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên mới bắt đầu và những người yêu thích Piano.

Sản phẩm liên quan