Danh mục sản phẩm

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-103

Lượt xem : 727
Liên hệ
Mô tả: Đàn piano điện Yamaha Arius YDP-103 cung cấp phong cách piano thẳng đứng truyền thống và âm thanh tuyệt vời, tạo ra một cây đàn piano tuyệt vời cho các nhạc công dày dặn và một công cụ thực hành hiệu quả cho sinh viên. Trải nghiệm phản ứng thực tế của phím yamaha YDP-103 (GHS), Lấy mẫu AWM của Yamaha (Nâng cao Làn sóng Bộ nhớ) cung cấp cho bạn những giọng nói phong phú về âm thanh cộng hưởng tuyệt vời từ loa chất lượng cao YDP-103.

Đàn piano điện Yamaha Arius YDP-103 cung cấp phong cách piano thẳng đứng truyền thống và âm thanh tuyệt vời, tạo ra một cây đàn piano tuyệt vời cho các nhạc công dày dặn và một công cụ thực hành hiệu quả cho sinh viên. Trải nghiệm phản ứng thực tế của phím yamaha YDP-103 (GHS), Lấy mẫu AWM của Yamaha (Nâng cao Làn sóng Bộ nhớ) cung cấp cho bạn những giọng nói phong phú về âm thanh cộng hưởng tuyệt vời từ loa chất lượng cao YDP-103.

Sản phẩm liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 091 809 2244